Top rated high-class stone tombs services in Vietnam

Top blue stone mausoleum services in Vietnam? Formed and developed from the traditional stone carving village of Ninh Van – Ninh Binh, the traditional handicraft village of stone carving with workshops specializing in the production of Graves, Stone Statues, Art Stone Statues, Buddha statues, .. Specialized in crafting and sculpting products from natural stone in the locality, coming from the heart of the profession – the artisans of Phan Vinh Stone Fine Arts Facility in Ninh Van Stone Village (Ninh Binh Fine Arts Stone) have breathe life into each product to create a unique and quintessential feature. We have devoted many carved stone works that bring beauty to open natural spaces, architectural works such as temples, pagodas, landscapes around relics, tourist areas… Nowadays, the products are Designed and constructed by increasingly diverse artisans: sophisticated stone art products, unleashed creativity, tomb architecture of different sizes, statues – seeds, columns – fences, collapse – vase – ang, mountains, stone bridges … meet all the strict requirements of customers. With their experience and the quintessence inherited from the hometown craft village, our company’s stone artisans are always ready to advise customers on the most harmonious products between the requirements of materials, costs and requirements. Discover even more information on damynghephanvinh.com.

Stone mausoleum (also known as Long Dinh) has a very important meaning, is the connection between the deceased and the world. Designed with a curved roof with many meticulous patterns and motifs, the stone mausoleum is placed in the most solemn place in the mausoleum. In the mausoleum is engraved the family name, or clan of the people worshiped in the area. stone tombs or the names of the ancestors of their genera. The tombstones will be arranged in the mausoleum according to the wishes of the owner, and in harmony with the overall. In terms of designs and designs, the stone tombs are extremely diverse, with types such as: Single-roofed stone tomb, two-blade stone tomb, Tam Son stone tomb (Stone rock tomb), hexagonal stone tomb, octagonal stone tomb, round stone tomb, stone tower tomb…

Many consider tomb sweeping day not only a chance for family reunion but also for children and grandchildren to fulfill their duties and show respect to parents and the ancestors as a whole. After the tomb sweeping day, Vietnamese families often prepare a six-dish tray of food on the last day of the last lunar month to welcome ancestors back home for Tet. A send-off party will be held on the third or fourth day of the first lunar month, according to local or family tradition.

For our Vietnamese readers:

Xây dựng Lăng mộ đá theo những kích thước hợp phong thủy mang đại cát, đại lợi cho người thân trong gia đình, mang tới sự thịnh vượng cho một dòng họ.Thấu hiểu được những nguyện vọng và giá trị tâm linh cao quý đó, những nghệ nhân Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh với bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo và hơn cả là tâm huyết gửi trọn vào trong từng sản phẩm. Mong muốn mang đến khách hàng những công trình Lăng Mộ Đá Đẹp nổi bật, chất lượng tốt nhất, bền vững với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh.

Gia đình của người quá cố theo truyền thống đeo băng đô trắng trong tang lễ của người Việt Nam. Họ thường sẽ trang điểm cho quần áo hoặc khăn liệm màu trắng. Điều này được thực hiện để biểu thị sự tôn trọng và thể hiện sự thương tiếc. Những người họ hàng xa hơn như cháu có thể đeo băng đô màu vàng. Hiểu biết về phong tục tang lễ của Việt Nam cho phép bạn bày tỏ lòng thành kính chia buồn. Trong khi niềm tin khác nhau giữa các cá nhân, các tiêu chuẩn nghi thức phổ biến nhất được nêu dưới đây. Cách cư xử trong đám tang của người Việt Nam: Không có mong đợi duy nhất về cách ứng xử trong lễ tang và lễ tang của người Việt Nam. Mặc dù bạn nên hạn chế các hành vi vui vẻ, nhưng điều này phù hợp với bất kỳ dịch vụ tang lễ phương Tây nào.

Là cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống kết hợp Công nghệ mới, Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh tự hào là một trong những cơ sở chế tác đá uy tín, chất lượng – địa chỉ chế tác lăng mộ đá tin cậy cho khách hàng trên Toàn quốc. Cam kết 100% các sản phẩm do trực tiếp Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh tư vấn và thi công, chế tác từ đá nguyên khối tự nhiên. Không qua trung gian, vì vậy GIÁ LUÔN TỐT NHẤT! Được sống trong những không gian có sự giao hoà giữa các yếu tố của thiên nhiên “phong thuỷ hữu tình” luôn là mơ ước của mỗi người Việt Nam. Với bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo, từ bao đời nay, cha ông ta đã đưa các chất liệu thiên nhiên về gần hơn với không gian sống của con người. Một trong những chất liệu đặc biệt nhất chính là đá. Từ những khối đá thô sơ, các nghệ nhân đã chạm khắc thành những chi tiết tinh tế, mềm mại, sử dụng làm vật trang trí hay chất liệu xây dựng trong các công trình kiến trúc, làm nên một nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam. khám phá hơn chi tiết ở đây trên trang web này lăng thờ đá.

Các gia đình Việt Nam thường đi thăm mộ tổ tiên và dọn dẹp mồ mả mỗi khi Tết đến, thường là từ ngày 23 tháng Giêng âm lịch, tức là vào ngày 25 tháng Giêng năm nay, tức là đến giao thừa. Họ thắp hương ở các phần mộ, tổng kết lại những sự kiện lớn trong năm của gia đình cho tổ tiên và mời người đã khuất “về quê” để vui Tết với người còn sống. Sau đó, các thành viên trong gia đình nhổ cỏ dại, xới những bông hoa mọc trên mộ tổ tiên và làm sạch đá mộ. Người Việt Nam quan niệm rằng mọi thứ, kể cả mồ mả của người đã khuất, lễ Tết phải sạch sẽ, sáng sủa để năm mới gặp nhiều may mắn.